Menu

Taiwan Execellence 2016 TPMS “khuấy động” bầu không khí Crescent Mall

Taiwan Execellence  2016 TPMS  “khuấy động” bầu không khí Crescent Mall

taiwan execellence

Ngày 30/09/2016 sự kiện Taiwan Execellence đã chính thức được khởi động tại 101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Đây là một chương trình đánh dấu một bước ngoặt lớn cho những dòng sản phẩm của Đài Loan vào thị trường Việt Nam và ra toàn thế giới. Sau chuỗi sự kiện “Trải nghiệm không gian sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence’ ở Hà Nội, Taiwan Execellence  2016 diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp tục mang đến cho người Việt cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những dòng sản phẩm xuất sắc nhất, đạt giải thưởng của Taiwan Execellence đến từ 43 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trong nhiều lĩnh vực như: thiết bị ô tô, công nghệ thông tin, phương tiện di chuyển,…

Chỉ mới ngày đầu tiên khởi động nhưng Taiwan Execellence đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Tại sự kiện chắc chắn không thể thiếu những gian hàng giới thiệu về những dòng sản phẩm đỉnh cao đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu của Đài Loan và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tiêu biểu như các thương hiệu chuyên về mảng thiết bị, phụ tùng, công nghệ, đồ chơi dành cho ô tô, công nghệ thông tin,…và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Trong lĩnh vực thiết bị mới dành cho ô tô, Taiwan Execellence mang tới cho khách tham quan những trải nghiệm về dòng thiết bị cảm biến áp suất lốp số 1 thế giới – mang thương hiệu Orange, với nhiều tính năng vượt trội, thiết kế tinh tế, hiện đại, đạt điểm 10 chất lượng với chính sách bảo hành 2 năm. Bên cạnh đó, dòng thiết bị này thu hút được nhiều khách hàng bởi sự tích hợp nhiều tính năng thông minh gây ấn tượng sâu sắc cho khách tham quan tại sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về dòng cảm biến áp suất lốp – Orange trưng bày tại sự kiện.

Về mảng công nghệ thông tin là sự hiện diện của dòng công nghệ “dữ” trước giờ chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Với sự xuất hiện của dòng công nghệ có thể xử lý ảnh chỉ trong vài giây và đo bất kỳ kích thước vật thể nào. Ngoài ra, kết hợp với dàn máy tính “khủng” sử dụng camera 360 độ và bàn phím sexy…mang đến một tầm nhìn mới cho khách hàng hiện nay.

Đến với sự kiện lần này, ngoài việc tham quan, trải nghiệm những dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Đài Loan, khách tham quan còn được tham gia những chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chỉ còn hôm nay tới hết ngày 2/10/2016 nữa thôi, nhanh chân tham gia để trải nghiệm những điều lý thú bạn nhé!