Thiên Phong vinh dự là đại diện thương hiệu áp suất lốp Orange

Công ty TNHH Điện tử Thiên Phong vinh dự đại diện thương hiệu Orange  – Thiết bị cảm biến áp suất lốp hàng đầu thế giới

Tiếp nối với sự ra mắt thành công thương hiệu Orange – Tire Pressure Monitoring Sensors tại Hội chợ “Triển lãm quốc tế Sài Gòn Autotech & Accessories 2016”, ngày 15/7-17/7/2016 tại Trung Tâm Thương Mại AEON Mall, Long Biên, Hà Nội, Công ty TNHH Điện tử Thiên Phong hân hạnh là đại diện của 1 trong 43 thương hiệu hàng đầu Đài Loan trên thị trường quốc tế mang tên Taiwan Excellence.


Lần đầu tiên tham gia chuỗi sự kiện “Trải nghiệm không gian sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence”, thương hiệu Orange – Thiết bị cảm biến áp suất lốp do Công ty TNHH Điện tử Thiên Phong phân phối chính thức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách tham quan, nổi bật nhất là Ca sĩ Minh Hằng, đại sứ đại diện cho Taiwan Excellence.


Ca sĩ Minh Hằng cùng đại diện Ban Tổ Chức Taitra trực tiếp đến tham quan gian hàng Thiết bị cảm biến áp suất lốp, thương hiệu Orange, do Công ty TNHH Điện tử Thiên Phong phân phối. Theo sự chia sẻ của đại sứ Minh Hằng, việc chủ động theo dõi hệ thống cảm biến áp suất lốp cũng là một trong những bí quyết để phụ nữ lái xe an toàn.

Xem thêm những hình ảnh dễ thương của ca sĩ Minh Hằng tại Taiwan Excellence

Với phụ nữ, lái xe thể hiện sự năng động, hiện đại, tự chủ. Vì vậy, phụ nữ cần có kiến thức cơ bản về các bộ phận chính của xe. Làm quen với mức áp suất lốp tiêu chuẩn sẽ giảm thiểu tối đa việc tiêu hao nhiên liệu, tăng độ bền lốp xe và quan trọng là tránh được các va chạm, tai nạn ngoài ý muốn do bị mất tay lái, không kiểm soát được hệ thống phanh một cách an toàn.


Thiết bị cảm biến áp suất lốp giúp cảnh báo và hiển thị rõ các thông số áp suất và nhiệt độ trên mỗi bánh xe, tăng sự chủ động cho các lái xe điều chỉnh lại áp suất chuẩn. Áp suất lốp thấp hay xe chạy trong điều kiện lốp non là rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến cảm giác lái và chiếc xe của bạn sẽ ngốn nhiều nhiên liệu hơn. Với áp suất lốp quá cao, rất có thể chiếc xe của bạn có nguy cơ nổ lốp. Vì thế, thiết bị cảnh báo áp suất lốp là một lựa chọn an toàn hiệu quả cho chiếc xe của bạn, đặc biệt là bí quyết của chị em phụ nữ trong quá trình điều khiển tay lái. Hệ thống cảnh báo phát ra từ bộ truyền tín hiệu được gắn vào vị trí van hơi của 4 bánh xe, các dữ liệu áp suất, nhiệt độ thu thập sẽ được hiển thị trên màn hình đặt ở bảng táp lô, giúp lái xe dễ dàng theo dõi qua chiếc đèn LED đỏ nhấp nháy và âm thanh cảnh báo liên tục.


Bốn van cảm biến gắn vào bánh xe đều có mã code. Tài xế có thể tháo van cảm biến bánh xe nào bị hư và thay thế linh hoạt bằng một van cảm biến khác, chỉ cần nạp lại code cho màn hình hiển thị. Với bộ nhận tín hiệu và màn hình, tài xế có thể sạc pin bằng cách sử dụng bộ sạc trong xe. Bộ nhận tín hiệu có thể hoạt động liên tục trong vòng 72 giờ. Ngoài ra, bộ thiết bị cảm biến có chế độ stand-by, tự động duy trì và tắt nguồn điện khi xe đứng yên, không lăn bánh trong vòng 15 phút để tiết kiệm tối đa độ bền của pin.


Như vậy, với bộ thiết bị cảm biến áp suất lốp, thương hiệu Orange, 1 trong 43 thương hiệu hàng đầu Đài Loan về các sản phẩm công nghệ cao, chị em phụ nữ nói riêng và các tài xế hoàn toàn có thể yên tâm điều khiển xe lăn bánh trong bất kỳ môi trường nào.

Công ty TNHH Điện tử Thiên Phong – nhà phân phối chính thức sản phẩm mang thương hiệu Orange, là điểm đến uy tín và chất lượng về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt, bảo hành trọn bộ sản phẩm thiết bị cảm biến áp suất lốp P418, P420, P429.

Thiết bị báo áp suất lốp quan màn hình P429

Thiết bị báo áp suất lốp qua màn hình 3.5 inch

Thiết bị báo áp suất lốp qua màn hình Iphone

Đại diện Công ty TNHH Điện tử Thiên Phong chân thành cảm ơn Ban Tổ chức, ca sĩ Minh Hằng đã đồng hành cùng thương hiệu Orange trong suốt thời gian chuỗi sự kiện “Trải nghiệm không gian sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence” diễn ra tại Trung tâm Thương Mại AEON Mall, Long Biên, Hà Nội.

Xem thêm: Chuyên lắp đặt và lập trình cảm biến áp suất lốp Lexus

Sản phẩm liên quan

Thiết bị cảm biến áp suất lốp màn hình siêu nét

Thiết bị cảm biến áp suất lốp màn hình siêu nét

- Thiết bị cảm biến áp suất lốp màn hình siêu nét- Mã sản phẩm: TP10-P420- Đơn vị tính: Bộ- Giá..

LIÊN HỆ: 0888239338

Thiết bị cảm biến áp suất lốp Wireless IOS

Thiết bị cảm biến áp suất lốp Wireless IOS

- Thiết bị báo áp suất lốp ô tô qua iphone, ipad- Mã sản phẩm: TP10-P418W- Đơn vị tính: Bộ- Giá:&nbs..

LIÊN HỆ: 0888239338

Thiết bị cảm biến áp suất lốp màn hình kim cương

Thiết bị cảm biến áp suất lốp màn hình kim cương

- Thiết bị cảm biến áp suất lốp màn hình kim cương- Mã sản phẩm: TP10-P429- Đơn vị tính: Bộ- Gi..

LIÊN HỆ: 0888239338

Bài viết liên quan