Hàng ngàn lốp xe ô tô bị cháy khói bốc lên nghi ngút

Vào khoảng 16h40 chiều nay (14/2), tại khu vực Tổ 11 và 13, khóm Mỹ Thọ, phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên đã xảy ra một vụ cháy lớn tại điểm tập kết hàng nghìn lốp xe ôtô đã qua sử dụng của ông Huỳnh Văn Tùng và Huỳnh Văn Nhàn.


Cột khói tại đám cháy đen kịt tỏa lên bầu trời

 Ngay sau khi nhận được tin báo cháy của người dân, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng Công an thành phố Long Xuyên, lực lượng quân sự và quần chúng nhân dân tham gia chữa cháy.


Do đám cháy xảy ra tại kho chứa lốp ô tô nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn

Vì khu vực cháy là bãi vỏ ô tô cũ các loại rất dễ bắt lửa nên đám cháy nhanh chóng lan rộng và tạo thành cột khói đen rất lớn, bốc cao, ở xa trong phạm vi hơn 5km vẫn nhìn thấy. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các lực lượng, sau khoảng 1 giờ đồng hồ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn không để cháy lan sang nhà máy đông lạnh thủy sản kế bên.


Từ sự nỗ lực chữa cháy của các chiến sĩ PCCC và nhân dân, sau 1 giờ đám cháy mới được dập tắt, không cháy lan nhà dân và một số công ty đông lạnh liền kề

Thiệt hại và nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn tại điểm tập kết lốp ô tô của ông Tùng và ông Nhàn (cùng trú tại thành phố Long Xuyên) đang được cơ quan chức năng phối hợp tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ .

Bài viết liên quan