Đến Taiwan Excellence sở hữu ngay các công nghệ phụ tùng ô tô đến từ Đài Loan

Với phương châm nổi tiếng “Uy tín, Sáng tạo và Hữu ích” - Taiwan Excellence trở thành một chiến dịch quảng bá cho sự tiên tiến và đột phá cũng như sự đẳng cấp của những dòng sản phẩm đến từ Đài Loan ra thị trường thế giới.

Trong chiến dịch Taiwan Excellence 2016 diễn ra tại Việt Nam, có hơn 43 thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên nhiều lĩnh vực. Nhằm đưa khách hàng Việt Nam tiếp cận với những dòng sản phẩm của mình, ngày 30/09/2016 đến 02/10/2016 Taiwan Excellence sẽ tổ chức sự kiện giao lưu giới thiệu về các thiết bị, phụ tùng, công nghệ, đồ chơi ô tô tại Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.Sự kiện Taiwan Excellence tại Crescent Mall quận 7

Tại sự kiện lần này Taiwan Excellence muốn tung ra thị trường Việt Nam những dòng phụ tùng, công nghệ, thiết bị, đồ chơi ô tô hàng đầu thế giới đến từ Đài Loan nhằm tạo điều kiện thuận lợi để những sản phẩm mới với công nghệ và trang thiết bị tiên tiến nhất sẽ tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều gian hàng triển lãm cùng đông đảo khách tham quan để cùng nhau giới thiệu, giao lưu, trao đổi và tìm hiểu những sản phẩm đặc sắc cùng nhiều điểm nhấn thú vị đến từ nhiều sản phẩm và thương hiệu khách nhau trên thế giới có xuất xứ từ Đài Loan.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm

Hình ảnh tại sự kiện

Chiến dịch Taiwan Excellence 2016 lần này chứng minh sự bùng nổ mạnh mẽ của các nhãn hiệu đến từ Đài Loan, chủ yếu tập trung trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ô tô, môtô, xe máy xe đạp điện và công nghệ phụ trợ từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Tới với cuộc triển lãm khách hàng sẽ được tham gia, trải nghiệm và chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, tham gia những chương trình khuyễn mãi và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THIÊN PHONG
  • 338 CAO THẮNG, P.12, Q.10, HCM
  • TEL: (08) 66 722 637 - Email: sales@tpauto.vn
  • Hotline: 0888 239 338
    Tag: Cam bien ap suat lop

Bài viết liên quan