Dàn siêu xe bạc tỉ khoe dán trên phố Sài Thành

Bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4, siêu xe cửa cánh chim Mercedes SLS AMG cùng "quỷ dữ" Chevrolet Corvette C7 Z06 đã có màn hội ngộ trên một con phố Sài Gòn.

Sự xuất hiện của dàn siêu xe tại khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, vào chiều qua đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nổi bật trong đó có sự góp mặt của cặp đôi Lamborghini Aventador LP700-4 cùng siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG. Ngoài ra, còn có bộ đôi đang làm "mưa gió" trong giới chơi siêu xe Việt Nam làLamborghini Huracan LP610-4 và Chevrolet Corvette C7 Z06.

Cùng ngắm hình ảnh dàn siêu xe 50 tỷ Đồng khoe dáng trên phố Sài Gòn vào chiều qua:

 

Được biết, đây là dàn siêu xe của các thành viên Việt Nam Team. Trong 4 chiếc xe xuất hiện, có đến 3 "siêu phẩm" thuộc diện đình đám trên thế giới. Dẫn đầu và chốt đoàn là bộ đôi "siêu bò" Lamborghini Huracan và Aventador LP700-4. Nằm ở giữa là Chevrolet Corvette C7 Z06 và Mercedes-Benz SLS AMG nổi bật trong bộ áo đỏ.


Theo giới thạo tin, cuộc gặp mặt của các thành viên này là nhằm chuẩn bị cho hành trình siêu xe diễn ra trong thời gian tới.


Cặp đôi siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG và Lamborghini Aventador LP700-4 nổi bật trong đoàn xe nhờ kiểu cửa cánh chim cũng như cắt kéo lạ mắt so với loại mở ngang bình thường trên 2 chiếc còn lại. Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz SLS AMG được chào bán với mức giá 9,6 tỷ Đồng trong khi "siêu bò" có giá 23,5 tỷ Đồng.


Lamborghini Huracan với ngoại thất xám là chiếc đầu tiên được đưa về nước và phân phối chính hãng. Đến nay, tại Việt Nam đã có 9 chiếc Lamborghini Huracan xuất hiện. Trong đó, 5 chiếc định cư tại Sài thành và 1 chiếc duy nhất "làm dâu" Đà Nẵng. Ngoài ra, 3 chiếc còn lại thuộc sở hữu của đại lý Lamborghini chính hãng và 2 công ty nhập khẩu tư nhân ở quận 5.


Tại thị trường Việt Nam, Huracan LP610-4 có gia dao động từ 12 đến 14 tỷ Đồng. Riêng chiếc Lamborghini Huracan màu xám từng giảm 2,5 tỷ xuống còn 13,5 tỷ Đồng mới tìm thấy chủ nhân.


"Quỷ dữ" Chevrolet Corvette C7 Z06 cũng đang tạo nên tào lưu chơi xe tại Sài thành khi đã có 5 chiếc xuất hiện. Đây là chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 mui trần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc thứ 2 màu trắng đang nằm chờ khách tại một công ty nhập khẩu ở quận 4.


Bộ 3 Chevrolet Corvette C7 Z06, Mercedes-Benz SLS AMG và Lamborghini Aventador LP700-4 đọ dáng cùng nhau. Tại Việt Nam, Chevrolet Corvette C7 Z06 có giá khoảng 5 tỷ Đồng, chưa tính lệ phí trước bạ.

Bài viết liên quan